New Dice Games Being Offered at Casinos

วันที่ : 10/02/2020 11:02

ในอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ข้อได้เปรียบผู้เสนอญัตติแรกนั้นสูงมาก ลูกเต๋ามีการเชื่อมโยงกับการพนันอยู่เสมอ แต่ ณ ตอนนี้เกมลูกเต๋าที่เกิดขึ้นตามมาคือ craps ในไม่ช้าช่องว่างนี้ในอุตสาหกรรมเกมออนไลน์จะถูกเติมเต็ม ฤดูใบไม้ร่วงนี้ Jadestone จะเปิดตัวเกมลูกเต๋าที่น่าตื่นเต้นสำหรับเกมออนไลน์

Jadestone เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์เกมออนไลน์สัญชาติสวีเดน มันได้พัฒนาเครือข่ายพิเศษเช่นเครือข่ายโป๊กเกอร์สำหรับเกมลูกเต๋าเหล่านี้ เครือข่ายได้รับการลงทะเบียนเป็น DiceArena DiceArena วางแผนที่จะตอบสนองทุกความต้องการของอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ การเปิดตัวจะเริ่มต้นด้วยสองเกมและเกมอื่น ๆ จะถูกเพิ่มในภายหลัง ในเกมเปิดตัว Dice Hold’em จะเน้นการเล่นการพนันอย่างจริงจังในขณะที่ Shoot the Moons จะดึงดูดผู้เล่นทั่วไป เกมอื่น ๆ ในผลงาน ได้แก่ Backgammon และ Liar’s Dice แบ็คแกมมอนมีสถานะออนไลน์ที่แข็งแกร่งแม้ว่าจะไม่ใช่เกมการพนันและลูกเต๋าของ Liar ถูกทำให้เป็นอมตะโดย Johnny Depp ใน Pirates of the Caribbean ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Jadestone กล่าวว่า “ผู้คนหลายพันล้านเล่นกับลูกเต๋าเราทุกคนรู้วิธียิงลูกเต๋าและเชื่อมโยงกับการเล่นเกมโซเชียลที่น่าตื่นเต้นทันทีเรากำลังรู้สึกออนไลน์กับ DiceArena ด้วยการเล่นเกมที่รวดเร็วและง่ายดายมันจะสนุกสำหรับผู้เล่นทั่วไป แต่ยังเป็นเกมที่สนุกสำหรับมืออาชีพโป๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์มากขึ้น “

Jadestone ทำงานกับ DiceArena มาสองปีแล้ว แพลตฟอร์มสำหรับเกมนั้นขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มของโป๊กเกอร์ที่มีอยู่และมีคุณสมบัติที่คล้ายกันซึ่งสำคัญที่สุดคือเกมที่มีผู้เล่นหลายคน เช่นเดียวกับห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์รูปแบบรายได้สำหรับผู้ให้บริการเกมจะขึ้นอยู่กับค่าธรรมเนียมและค่าธรรมเนียมการแข่งขัน Jadestone Networks ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ Jadestone จะทำงานและบำรุงรักษาแพลตฟอร์มเซิร์ฟเวอร์ส่วนหลังและจะให้การสนับสนุนหลายภาษาทั้งผู้ให้บริการเกมและผู้เล่นออนไลน์

สำหรับผู้เล่นออนไลน์จะรู้สึกสนุกและมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคม ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Jadestone กล่าวว่า “ประสบการณ์ทั้งหมดนั้นถูกออกแบบมาเพื่อความสนุกสนานและความตื่นเต้นมากกว่าการแข่งขันที่ยากเราต้องการให้การเล่นเกมสามารถเข้าถึงได้และรูปลักษณ์และความรู้สึกชวนชวนเราอย่างแท้จริง” เคยเห็นในการทดสอบผู้ใช้ว่าผู้เล่นทั่วไปจะเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติทางสังคมเช่นการเล่นกับตัวแก้ไขอวาตาร์เพื่อสร้างภาพในเกมของตัวเอง “

เมื่อการเปิดตัวเกิดขึ้นไม่เพียงเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับ Jadestone แต่เป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมเกมออนไลน์ ขณะนี้ DiceArena ได้ลงทะเบียนกับพันธมิตรเครือข่ายจำนวนมากในหมู่ผู้ให้บริการเกมชั้นนำของยุโรป ดังนั้นจึงคาดว่าจะดึงดูดปริมาณการใช้งานมากตั้งแต่วันแรก

เกมส์แนะนำ
191
191
Youlikebet youlike